Giỏ hàng

Bí quyết làm món bánh mì nhồi nấm đậu giòn rụm

Mùa hè này, bố mẹ cùng rủ các con vào bếp để làm món ăn vặt thú vị: Bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn theo công thức của Trầm Tuệ nhé!

bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn

🥙 Nguyên liệu:

  •  bánh mỳ baguette (hoặc 2- 3 ổ bánh mì). Nên chọn bánh nhỏ đặc ruột
  •  đậu nhỏ (200g)
  •  nấm hương tươi (hoặc nấm hương khô ngâm mềm)
  •  rau mùi cắt thật nhuyễn
  • Hạt tiêu
  • Bột nêm chay

món chay đơn giản dễ làm

Những nguyên liệu đơn giản làm nên món chay độc đáo

🥙 Cách làm:

bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn

  • Đậu phụ bóp nhuyễn. Nấm rửa sạch, cắt thật nhỏ
  • Trộn đều các nguyên liệu: đậu, nấm với hạt nêm, hạt tiêu. Nhồi kỹ
  • Bánh mì cắt thành từng lát dày khoảng 3-4 cm. Lấy tay ấn nhẹ giữa lát bánh mì. 

bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn

  • Nhồi đậu vào từng lát bánh, ấn chặt để nhân kết dính với bánh mì

bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn góc chay tuệ

  • Cho bánh mì vào chiên vàng giòn 2 mặt. Khi ăn chấm với tương ớt, tương cà tùy sở thích

bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn góc chay tuệ

Lưu ý: Để đậu kết dính tốt, nên chọn đậu ngon mềm mịn, cho vào vải màn vắt hết nước hoặc để đậu trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm rồi mới chế biến.

bánh mì

Trang trí thêm vài cọng rau mầm 

bánh mì nhồi nấm đậu chiên giòn trầm tuệ ẩm thực chay

Bánh mì nóng giòn thơm mùi nấm, ngậy của đậu chấm với tương ớt siêu ngon

Tham khảo:

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

 

0977023696
article