Hiển thị 1–12 trong 16 kết quả

Hương trầm (nhang trầm) nguyên chất 100% không hóa chất. Nguồn gốc trầm hương Quảng Nam, Khánh Hòa – nơi có chất lượng trầm hương tốt bậc nhất Việt Nam.

Thành phần chính của hương trầm Trầm Tuệ là bột trầm hương và keo cây bời lời . Không có thêm bất cứ phụ gia hoá chất độc hại nào.

Trầm Tuệ cung cấp nhiều loại hương trầm với chiều dài, số lượng nén khác nhau tuỳ mục đích sử dụng. Giá thành của các loại cao hay thấp phụ thuộc vào tỉ lệ bột trầm hương nhiều hay ít, chiều dài, số lượng nén và hình thức của hộp.

Mới
30.000
25.000
35.000
75.000
20.000

Trầm Tuệ có giao hương trầm, nhang trầm nói riêng và các sản phẩm trầm hương nói chung đi toàn quốc thông qua đường bưu điện, khi nhận hàng quý khách trả tiền trực tiếp cho bưu tá.

Trầm Tuệ cũng có các cửa hàng, đại lý bán hương trầm, nhang trầm ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Tp. HCM.... Quý khách có thể xem danh sách các đại lý Trầm Tuệ để tìm điểm gần nhất để mua trực tiếp.

Trầm Tuệ hoan hỉ chào mừng quý khách muốn làm đại lý bán hàng để cùng nhau đưa các sản phẩm trầm hương sạch, thật tới đông đảo quý Phật tử và đồng bào. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.