Thành lập công ty cổ phần Trầm Tuệ chuyên phân phối trong nước

Trong dịp này, chúng tôi cũng lập thêm website huongsachtramtue.com để thuận tiện hơn cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng là các gia đình có nhu cầu dùng nhang sạch cho việc tâm linh.

Kể từ ngày 19/11, công ty cổ phần Trầm Tuệ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức. Công ty cổ phần Trầm Tuệ là công ty con của công ty cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ, đơn vị sở hữu thương hiệu “Trầm Tuệ” cũng như sản xuất, chế biến, khai thác, phân phối, xuất khẩu các sản phẩm trầm hương tại Việt Nam. Công ty cổ phần Trầm Tuệ có người đại diện pháp luật là ông Ngô Vĩnh Hải, người mà trước đó cũng là một cổ đông của công ty cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ. Trong dịp này, chúng tôi cũng lập thêm website huongsachtramtue.com và giao cho công ty cổ phần Trầm Tuệ quản lý.

Ông Hoàng Văn Hưởng, Tổng giám đốc công ty cổ phần Trúc Lâm Quán Tuệ cho biết: “Việc thành lập một công ty con tập trung vào việc phân phối ở trong nước giúp các sản phầm trầm hương mang thương hiệu Trầm Tuệ đến được với nhiều Phật tử & người dùng hơn”. Khi được hỏi về chính sách giá bán sỉ, bán lẻ cũng như chất lượng sản phẩm được bán qua công ty con, ông Hưởng khẳng định: “Quý đại lý cũ hay mới, quý khách mua lẻ mua trực tiếp từ Trúc Lâm Quán Tuệ hay mua qua công ty con Trầm Tuệ cũng đều được hưởng chính sách giá, chất lượng sản phẩm, sự hỗ trợ… như nhau”.

công ty cổ phần trầm tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *