Thư chúc Tết 2019 của Trầm Tuệ

thư chúc tết 2019

Về thư chúc Tết 2019 (Kỷ Hợi)

Thay mặt cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty CP Trầm Tuệ xin gửi Quý khách hàng, Quý đối tác gần xa bức thư ngỏ thay lời muốn nói.

Tết đã đến rất gần. Lại một mùa xuân nữa sắp sang. Năm nào cũng vậy, vào dịp này, việc mà Trầm Tuệ trăn trở nhất, cũng mong muốn nhất chính là được gửi lời tri ân đến toàn bộ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Những người đã đặt trọn niềm tin, ủng hộ, và thương yêu chúng tôi. Cho dù, con đường chúng tôi chọn, hành trình chúng tôi đi chưa bao giờ là dễ dàng. Chúng tôi chẳng có gì ngoài tấm lòng chân thành thiết tha mong cầu những điều an lành nhất, sản phẩm chất lượng và sạch nhất xuất hiện trong từng nếp nhà thân thương trên quê hương Việt Nam.

Hành trang mang theo nâng đỡ mỗi bước chân chúng tôi chính là sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng. Sự nhiệt tình ủng hộ hết lòng của các đại lý, cộng tác viên. Sự năng nổ, tận tâm và chăm chỉ của toàn bộ nhân viên trong công ty… Hành trang yêu thương này, chúng tôi vô cùng trân trọng và mong rằng sẽ đầy thêm theo từng năm tháng.

Thời khắc chuyển giao giữa năm Bính Tuất và Kỷ Hợi sắp tới. Trầm Tuệ có lời xuất phát từ tận đáy lòng muốn gửi đến tất cả mọi người. Đó chính là: “Năm mới tâm an yên, lòng thanh thản, hạnh phúc yêu thương tràn đầy, sức khỏe an khang, gia đình thịnh vượng”.

Trầm Tuệ, xuân Kỷ Hợi 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *