Giỏ hàng

Hướng dẫn cách làm món bún áp chảo xốt nấm

Hôm nay, Trầm Tuệ chia sẻ với các bạn cách làm món chay: Bún áp chảo xốt nấm.

món chay ngon dễ làm Bún áp chảo xốt nấm linh chi

Góc Chay Tuệ món bún áp chảo xốt nấm

Món bún áp chảo xốt nấm thơm ngon, đẹp mắt

🍝 Nguyên liệu:

  • 500g bún tươi
  • 150g nấm thuỷ tiên (hay còn gọi là nấm linh chi)
  • 150g rau cải chíp
  • 2 muỗng cafe bột năng
  • 1 muỗng canh dầu hào chay
  • Nước tương, hạt nêm chay

Hướng dẫn cách làm món bún áp chảo xốt nấm

🍝 Cách làm:

  • Chuẩn bị nước xốt: Pha bột năng với 30ml nước + 1 muỗng canh nước tương + dầu hào chay
  • Trộn bún với 1 muỗng canh nước tương và một ít hạt nêm chay
  • Luộc chín rau cải, xếp ra đĩa
  • Cho một chút dầu ăn vào chảo nhỏ, cho bún vào ấn chặt. Khi bún vàng thì lật mặt lại, áp chảo vàng như mặt kia rồi xếp ra đĩa
  • Xào nấm với một ít hạt nêm, sau đó cho phần nước sốt ở trên vào nấu sôi lên thì tắt bếp
  • Xếp nấm lên trên đĩa bún
  • Yêu cầu thành phẩm: Bún đậm đà, giòn mà không cứng, rau chín mềm mà không nhũn

Trầm Tuệ món bún áp chảo xốt nấm

Góc Chay Tuệ món bún áp chảo xốt nấm

Góc Chay Tuệ món bún áp chảo xốt nấm

Góc Chay Tuệ món bún áp chảo xốt nấm

Góc Chay Tuệ món bún áp chảo xốt nấm thơm ngon ẩm thực chay

Bún giòn ăn cùng xốt nấm đậm đà

Góc Chay Tuệ món bún áp chảo xốt nấm thơm ngon ẩm thực chay

TRẦM TUỆ: LAN TỎA NIỀM TIN - SẺ CHIA CHÂN THẬT

Thương Hiệu Bán Trầm Hương Đốt Vi Sinh Uy Tín Việt Nam

0977023696
article